Thai Constructionists Zoom Talk ครั้งที่ 4 ปี 2564

เสวนาการจัดการเรียนรู้ Project-based Learning ผ่านช่องทาง Online ในยุค Covid 19 จากมุมมองและประสบการณ์จริงของนักเรียน คุณครู และผู้ปกครอง โรงเรียนดรุณสิกขาลัยที่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ ที่จะมาร่วมแชร์ปัญหา อุปสรรคและวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือให้นักเรียนได้ประโยชน์จากการเรียนรู้ให้ได้มากที่สุดแม้จะมีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย และในช่วงท้ายจะเปิดวงเสวนาเพื่อระดมสมองและเติมไอเดีย สร้างแรงบันดาลใจร่วมกันในแบบวงสนทนาของชาว Constructionism วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564นี้ เวลา 9:30-12:00 น